bakit po kaya ganto

Ask ko lang po if normal lang po kapag ganto na cs? Yung naka circle po? Nagwoworied po ako mukhang namuo po yung dugo salamat po

bakit po kaya ganto
1 Trả lời

Hello mommy! CS din po ako last September 2019. 😊2 months din po ako chineck ng OB ko para makita kung naghilom ng maayos yung sugat. If may napansin po kayo na tingin nyo po ay di normal pa check up nyo na lang po ulit sa OB ninyo para mas sigurado. 😊

4y trước

Schedule na lang po kayo ng ff up check up with your OB para hindi na po kayo mag worry. 😊 Keep safe po always! ❤️