MADALAS NA PAGGALAW NI BABY!

ask ko lang po if normal lang ba na madalas gumalaw si baby sa tummy ko kahit na 8 buwan na siya, september 11 pa po ang kapanganakan ko? ang ipinag tataka ko lang po ay sa sobrang pag galaw ni baby sumasakit yung pantog ko. pangalawang baby ko na po ito pero hindi ko naranasan sa una ang sobrang pag galaw ni baby.

6 Các câu trả lời

ok lang po siguro momshie., kasi gnyan din po baby ko., 31 weeks and 4 days pregnant po ako.. naninigas pantog ko and yung pusod ko.. 😊😊mas marami yung oras na gising sya at active kesa sa tulog sya..😅😅

nothing to worry sis . the more your baby moves the healthier it is in your womb . 10 kicks/movement per hour is normal . kapag bumaba ng 10 consult mo agad si OB 😇

Mommy, try niyo pong iwasan kumain ng matamis or may caffeine (kape, softdrinks) para hindi hyper si baby. mas maige na magalaw kesa hindi.

6y trước

ok po! thank you!!

mas maigi na magalaw c baby kesa mahinang galaw kasi kapag mahina ibig sabihin may health problem sya..

that's normal. nothing to worry