Ovulation

Hi ask ko lang po if nakipag do ako ng 5days after ovulation ko safe po ba yun? 29 days cycle and regular ako. withdrawal lang kami . possible bang mabuntis? nakakaranas po ko ng mild headache may ilang araw na. Cramps at discharge na watery at minsan creamy white na parang lotion. sign po ba ng ovulatioj to or early pregnancy

5 Các câu trả lời

Wala pa po yan. Withdrawal naman mayo, mangamba ka kapag sa loob pinutok 😅 meron talagang ganyan po na kakabahan ka kase alam mong nagsex kayo kaya yung katawan mo gagawa ng sariling symptoms. Bago mafertilized ang egg aabutin po ng almost a week ang paglalakbay ng sperm

As of my research po maliit po chance nyo of pregnancy after ovulation pero may chance pa rin kaya lang if sure ka sa labas pinutok, wala yan

pra po mawala ung agam agam nyo pwede naman po mag PT na

5y trước

kau na po may sabi na may mga sintomas na kau nararamdaman pero 1week p lng po pla. Then para makasigurado po kau pwede nyo po itry

Buntis kna. Congrats.

Buntis ka? O hndi?