GDM and PIH

ask ko lang po if merong mga mommies here na diagnose as gestational diabetes and having pregnancy induce hypertention kung ano po ang outcome sana sa baby ninyo? i'm a little worried kasi sa baby ko lalo na 26weeks pa lang ako and nagkapre term labor na ako😢 first time mom din po ... CS po ba or NSD po and full term po ba si baby nyo? salamat po sa sasagot#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Hello Mommy… Ako po diagnose as GDM last week lang, 30weeks pregnant… Sabi naman ni OB kaya pa din ng normal kahit GDM basta no other complications.

3y trước

Post reply imageGIF