worried ?

sino po dito na katulad ko na merong GESTATIONAL DIABETES? ano po dapat gawin? binigyan po ako diet plan... wala po sana epekto kay baby ?

5 Các câu trả lời

Hi sis. I hope you can share your diet plan. Malapit na kasi ang glucose test ko. Start na sana ako ng good diet.

diet lang momsh. less na lahat and more on healthy foods ganyan ginawa ko then bumaba yung sakin nung preggy ako

Nakakalaki kasi ng baby kapag diabetic ang mama baka ma CS ka

Ako gdm todo diet me ngayon lalo Na lapit Na din manganak.

Sis can you share your diet plan?