No folic acid or ferrous

Hello ask ko lang po if meron din dito d nainim ng folic or ferrous kasi ako regular namn nagpapa check up sa OB ko pero d ako pinapainom ng mga yan..Puro vitamins po ang pinapainom skn.OK lang ba yun?? 5mos preg

1 Trả lời

Mom ko po never naman pinainom ng kahit ano during her entire pregnancy with us. Ok naman kami. As long as you supply yourself with equivalent healthy foods, especially mga rich in iron and folate.