bf

hi ask ko lang po if kelan lalakas yung breastmilk after ma CS? ifter 2-3 days po ba? kase may lumalabas nman pag pnipisil ko.. since preggy kase mahilig na ko sa sabaw

2 Các câu trả lời

Cs din po ako 1st day hindi si baby umiiyak 2nd day grabe na iyak nya kYa pla walang nadedede sobrang hapdi na ng breast ko pero kailangang padedehin para lumabas ang milk the 3rd day meron nmn na kong gatas.

Ako nga cs den mahilig magsabaw pero mahina ang gatas. Kapit bhay nmen nababasa ang damit kht di magsabaw 😑