I am pregnant with UTI.

Hello, ask ko lang po if may connection ba yung pagpupuyat sa UTI? Thank you

22 Các câu trả lời

Ang mga buntis po ay lapitin po talaga nang UTI.. at wLa pong connection doon ang pagpupuyat.. uminom ka nang 8glass of water..at may e rerecommend ako sayu.. wag lang always uminom ka din nang buko yung fresh at walang halong gatas or what ever na ehahalo mo..atleast yung uti mo mabawasan man lang..

4y trước

noted po future mommy. thank youuu

Please agapan mo po UTI mo mommy, kasi mostly dyan nakakakuha ng infections my babies natin, baka magkaproblema pa kayo kapag naipanganak mo na si baby (na wag naman sana magkaproblema) BUT PLEASE HABANG MAAGA BE HEALTHY PO AT AGAPAN MO YANG UTI MO. God bless mommy

4y trước

Thank youuuu, andami ko na kaseng nainom na antibiotic. Naiistress ako na baka magkaron ng effect sa baby yung gamot tapos pag di nman ako gumaling baka mainfect na yung baby ko sa loob

nung hindi pa ako buntis im really a water lover. way sha nung nag diet ako parang water is always my theraphy pag nagugutom . pero na shock ako ngayun na nabuntis ako nagka UTI ako

i didnt know i am preggy. i was diagnosed with UTI. i took anti biotics 7days. then 2weeks later i just found out i am preggy. will it have bad effect to my baby??

no nakukuha uti pag wala ka masyado water sa katawan tapos puro maaalat kinakain mo. Drink more water or drink buko juice Pero mas better pa check ka pa rin sa ob mo.

Wala sis. Inum ka buko juice at damihan mo lagi ang Inum mo ng water may UTI ako nung di pa ko pregnant buti nalang nawala nung buntis nako.

same tayo sis nagpacheck ako kanina sa OB may UTI daw ako pero di naman need i antibiotic water theraphy lang

4y trước

okay po, noted 😊

inom ka po ng madaming water nagka uti din ako ang pinagamit po sakin ng ob ko na feminine wash ay naFlora

4y trước

San nabibili yung naFlora na feminine wash Mommy?

Wala po, sa kinakain niyo po yan Better din na wag na magpuyat kasi nakaksama sayo at, sa baby

Wala po. drink Po kau mdming water at iwas s maalat soft drinks at kape. gnyn din PO aq nung pregnant aq

4y trước

bibigyn Po tlga kau ni ob Ng antibiotics