4 months preggy

Ask ko lang po if ano pwede gawin namin . May lumalabas padin kasing bleed sakin even after 4 days of confinement sa hospital and 1 week bedrest at complete medications na nireseta ng ob ko . Mejo kumonti naman na compared sa dati pero ngayon lang may lumabas na maliit na blood clot. Baka may naka experience na po dito pahingi naman po advice. Thank you in advance

1 Trả lời

mamsh sorry pero sa post mo po maselan ka mgbuntis so better po na dumeretso po kayo sa OB nyo ..