Laundry detergent

Ask ko lang po can I use this to wash newborn clothes ? Iniinsist ksi ng partner ko na pwede na daw yan sbe ko kc perla nalang . Advice naman mga mommies thanks 😊

Laundry detergent
9 Các câu trả lời

for some mommies prefer mild detergent for babies but most moms uses affordable detergents like surf, tide, champion powder etc like me. i used the same detergent for my lo as long mabanlawan maigi at control lang paggamit then i don't think it will go wrong. be economically sa panahon ngayon.

ok lang naman po. banlawan lqng ng maigi. pero depende din kay baby. if d sya maallergy using regular laundry soap then it is okay. 🙂

4y trước

tiny buds I recommend

matapang Po Yan breeze ako nga Pg naglalaba gamit Nyan nasusugatan ako.. dapat mild lng po gamitin kc sensitive skin Ni baby

cguro pwede nman... me kc ariel gamit ko s clothes ni baby, okei lng nman...basta banlaw ko lng maigi tpos no fabcon

Better to use Perla na lang mommy or any mild detergent intended for baby clothes talaga like Tiny Buds and Cycles.

Mild Liquid/powder/bar detergent momsh, Hypoallergenic. I prefer perla po. Baka matapang masyado ang breeze.

Perla na lang momshie. Mas mura pa. Baka kasi magka allergy si baby pag yan ang ginamit.

Kung tutuusin, pwede naman siya mommy. Banlawan lang ng maigi ang damit ni baby.

Mas okay po ang perla.