.

Hi ask ko lang po gusto ko po kasi mag start ng business, pwede po bang mag apply ako sa sss for business loan? ano pong mga kailangan kung sakaling pwede. Wala po kasi akong puhunan para simulan yung business ko, and wala din po akong sss. salamat po

2 Các câu trả lời

Kung sa sss po kayo magloloan, wala pong business loan po dun. Ang alam ko po salary loan lang and pwede ka lang makapagloan kapag 3 years ka ng sss member na tuloy tuloy po un hulog niyo ng contribution.

No business loan.. Salary loan po,.. I've tried, dna man po ganun kalaki ang kaltas monthly. And try our business,.. International business and almost 69 years na po globally..

5y trước

anong business po yan