implantaion bleeding

ask ko lang po gaano po talaga kadami pag implantation bledding... naguguluhan n talaga ako... ganito po ba?

implantaion bleeding
6 Các câu trả lời

ito po ba ay implation bleeding pasagot nmn po ganyan lng kasi ung dugo na nakikita ko Simula kahapon d tlga cxa lumalakas saka nanibago po ako kasi normal nmn ung regla ko noong April 13 dn pgka may 13 bigla cxa ngkaganyan pasagot nmn po

Hindi po ako nagkaron ng implantation bleeding pero base po sa mga nabasa ko, mukhang period po ata yan. Usually po konti lang at hindi red ang kulay po.

implantation bleeding may pagka egg white with pinkish, parang sipon ganon

implantation bleeding po kaya to?

Kamusta? Preggy kna now?

Buntis ka po nito?