brown discharge

Ask ko lang po FTM po kc ako sign po ba yan na lalabas na c baby pag gcng ko kasi ngaun umaga umihi ako tapos ayan na...thankz po sa mga sasagot

brown discharge
2 Các câu trả lời

Ilang weeks ka na mamshie.. Monitor monlang pag me lumabas pa sayo na me halo ng blood or water un na po and pag me continues pain ka na na nararamdaman sa puson balakang or tyan ung di mo maipaliwanag na pain..

5y trước

36 weeks and 3days po ung balakang ko nanakit tpos ung puson ko ganun din pero nawawalawala nman ung pananakit nya. Thanks po pla sa pag sagot

Momshie contact your ob-gyne