brown blood?

Ask lng po.. Kc umihi po ako ngaun.. Tapos may nkasamang brown na malagkit.. Parang white blood po sana cguro un.. Nag woworry po kc ako kung anu un? Nka ranas po ba kau non mga momsh?

1 Trả lời

due mo na ba sis? kase kung brown ang color it might be the mucus plug pero it only happens pag due mo na which means manganganak ka na

5y trước

ahh ok... just remember it nalang pag malapit ka ng manganak meron mucus plug na maaaring makasama sa pag weewee mo