Laging Nagsusuka

Ask ko lang po, first time ko po kasing maging mommy 1 month palang si baby. Normal lang po ba na halos maghapon akong nagsusuka? Sobrang sakit po. Ano pong dapat gawin para ma less-en ito? Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

Yes momsh. Kontian mo nalang yung meal mo tapos madalas ka nalang kumain. Nung ako binigyan ako ng vitamins para di masyadong nasusuka. Pero amoy nalang din ako ng balat ng dalanghita or lemon pag nasusuka ako. Or minsan lemon sawsaw ng konting asin.