Adult Diaper, Maternity Pads, Underpads

Hi ask ko lang po esp. sa mga mommies na nanganak na, kung alin dyan sa 3 ang kailangan at yung magagamit talaga at ilan po kaya? maraming salamat po

2 Các câu trả lời

Adult diapers siguro mga 3 to 5 lang iready mo. Ako kasi I only used 3. Pero yung 3rd kaunti na lang bleeding ko nun kaya na ng maternity pads. Afterwards mga regular napkin na lang.

Sa hosp na papanganakan ko. Adult diaper and maternity pads ang need. Yang underpads kahit di naman na yata siguro.