First time mom

Ask ko lang po during my 2nd semester last may mataas ang sugar ko 6.52 wala po akong ininom na gamot na kahit ano.. Ano po mangyayari??

2 Các câu trả lời

Mahirap po ang mataas ang sugar sa preggy. I suggest magdiet ka po (less ka muna sa mga matataas ang sugar) para di magkaroon complications when you give birth. Tumaas din sugar ko noon on the 8th month kaya nagdiet ako for a month. Strict diet and I followed the lecture and guide book nung dietician na nagcheck sakin.

Ano po ang complications na pwedeng mangyari?? And ano pwede ng guide na diet