ask lang po

first time mom here mataas daw po ang sugar ko nde ba nkakasama sa baby yun. 35 weeks pregnant npo aq

2 Các câu trả lời

Masama po. Pwede ka mahighblood pag nanganganak ka or magkadiabetes ka or lalaki masyado si baby tapos pwedeng icesarean ka. Mag diet ka po pero wag gutumin sarili. Less sugar and kanin. More water din

yes sis delikado kay baby un pwd ka magka gestational diabetis at mahawa si baby..kawawa naman pag nagka ganun baby palang may diabetis na