Philhealth

ask ko lang po due date ko na ngayong january 27 naasikaso nadin philhealth ko magagamit pp ba yon kahit yung 600+ palang yung nahuhulog o kailangan po kumpleto yung 2400?

27 Các câu trả lời

Di ko po alam ah? Pero ako 600 lang din nahulog ko philhealth pero nakaltasan na ng 11k yung bill namin.

Alam ko atleast 9months ang philhealth momsh kelangan bayad before ka manganak para maavail mo benefits.

ganyan din po skin..5mons lng pinabayran basta sakop na due date mo. magagamit n dw ito..may bago n ksi policy

5y trước

nasa 1275.. yun..nsayo na if hulugan muna dretso2

May bago na silang policy. Ako din hanggang dec lang pinahulugan at iba daw ang resibo ng 2020 e.

Mga momsh . bat nung nag apply ako nung nkaraan . siningil lng skin 275. Dec lng knuha nila

Sakin dn po 3months pla byad ng philhealth ko 600 tig 200per .month,.

I just paid yung hanggang January ko next year, avail na naman dw

Kumpletuhin mo na lng ang bayad momsh para po makasigurado ka po

Nung time ko 6 months before due date kailangan may hulog

Kailangan po kumetuhin yung 2400 kase may rules po sila