Baby move🤔

Hello ask ko lang po curious kasi ako bale 13 weeks and 4 days po ako pregnant may nararamdaman po ako mga pintig pintig sa tagiliran yung parang kabog kabog minsan minsan lang po nag momove na po ba si baby nun nag tataka po kasi e first pregnancy ko palang po.

2 Các câu trả lời

yes po galaw ni baby yan kunti sipa nya kasi maliit pa siya

4y trước

haha kasi natutuwa ako kasi kahapon po pa nafeel e naiisip ko 13 weeks palang at first pregnancy parang possible ba yun may maramdaman agad nakakatuwa naman reply kasi umaasa nga akong sya yun

hiccups po siguro yun

4y trước

hiccups nya po kaya nakakatuwa naman 🥰🥰🥰🥰🥰