13 weeks and 3 days

hi mommies normal po ba na 13 weeks and 3 days di pa mararamdan si baby sa tyan at di pa malaki ang tyan ko ? bago kasi ako mag 13 weeks madalas nararamdaman ko yung pintig nya mostly kapag nagugutom na sya pero ngayon madalang ko na maramdaman yung pintig nya pa respect po sana at masagot being a mother pala ay nakakaparanoid lagi gusto mo maramdaman si baby #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Hi mommy. Ako kasi 20 weeks ko na naramdaman si baby sa tyan at 25 weeks na lumaki ang tyan ko.

4y trước

so ibig sabihin po normal naman mami ? first time mom kasi ako from time to time chinecheck ko sya