OGTT 23 weeks pregnant

Ask ko lang po, cnu nka try ogtt pra sa buntis? Sa laboratory ba yan? First time ko po kasi. Salamat po. At mgkano kya bayad nyan?

OGTT 23 weeks pregnant
14 Các câu trả lời

had my ogtt yesterday 300 lang s provincial hospital doto samin pero bumili ako online ng glucose drink kc hindi xa vailable s mga drug stores kahit s mercury or watsons.. 6-8 hrss fasting then by 6 am kinuhanan ako ng dugo tapos inom ng glucose drink then 7 am blood extraction ulit still no food or drinks then last 8 am tsaka lang ako nakakain and nakainom.. sobrang hilo s gutom and sinikmura.. pero buti nalang ok naman result..

yung nahilo kna kc gutom at uhaw kana tapos may baby kay iniisip s tiyan paano d ka mag aalala.nag ogtt ako 7 or 8weeks ata tiyan ko.asa 800 ata un🙂.nakakasuka ung juice n matamis pero kailangan mo.pigilan masuka buti nalang malamig ung juice🤣na un.kaya saglit ko.lang cya nilaklak🤣.pero after makunan n ako.ng dugo nkaramdam n ako.hilo at panlalamig

2y trước

d ko rin alam mi eh.cguro kc gusto parin mka cgurado or mamonitor ng ob kung mataas ang sugar or may.posibilidad ba na tataas ang blood sugar habang buntis.delikado raw kc pag mataas ang.sugar natin mga buntis. buti nalang at may pang monitor ako dito s bahay ng blood sugar test monthly ako nag tetest 🙂

Yes laboratory yan. Kukunan ka dugo 3 times. Unang blood extraction is ung fasting blood sugar mo. Tapos meron ipapainom sayo matamis na inumin. Tapos kuhanan ka dugo 2 beses 1 hour apart. Need mo mag fasting 8-12 hours. No food and water. 450 ung 75gms sa Hi Precision dito samin.

sugar syrup po yan matagal po yan at every 1hr ka nila paiinumin nyan. bawal kumain at uminom ng tubig. kaya sa sobrang tagal nyan talagang mauubos mo po agad yung syrup na yun. kaya konting tiis lang po momshi at medyo nakakaumay po talaga lasa nya.

Ang hirap mag ottg 3 times kang kukunan dugo every 1 hour at papa inum ng matamis na glucose. Fasting ka di ka pedeng kumain at uminum ng tubig habang nag ottg ka.. Kaya gutom at dehydrated ka talag

2y trước

mag kaiba po Yung fbs. Yung ottg may ipapainom po sa inyo.

hi mommy nka 2k ako sa ogtt na yan..mag fasting ka bale apat na beses ka kuhanan ng dugo dapat maaga ka pumunta kc need mo antayin kada isang oras kc after an hour kelangan n nmn kuhanan ka ng dugo

2y trước

7months na tiyan ko mommy,pero nanganak na ako kahapon at normal delivery po sa Awa ng Diyos nag normal sugar ko

pa out of topic po required po ba na magpa test ng OGTT sa lahat ng buntis or sa mga buntis na mataas po sugar or may diabetes???

2y trước

Required po talaga ang OGTT. 3k nagastos ko sa ganyan. Prone kasi ang mga buntis sa diabetes.

800 yes laboratory ang kailangan mo po mag fasting 8-10hrs. 3 times kukuhanan ng dugo po at may ipapainom sayo na matamis

need po talaga yan para malaman po nila kung may diabetis ka. saka yung ob po ang nagrerequest po talaga nyan

Depende sa clinic. Sa akin 800 binayaran ko dyan. May 8hrs fasting din yan mam.

2y trước

8th month na din ako nakapagOGTT. Modification lang sa diet. Tapos bumili ako ng glucometer kasi 4x a day ako pinapamonitor sa blood glucose ko. Controlled naman pero ayun, CS ako nung nilabas ko si baby kasi 8lbs sya. Kadalasan talaga pag gestational diabetes, lumalaki ang bata sa loob kaya eat healthy. Control sa rice lalo na sa matatamis. Importante din may physical activity kahit kaunti para atleast nacoconsume mo yung sugar mo to energy.