OGTT 23 weeks pregnant

Ask ko lang po, cnu nka try ogtt pra sa buntis? Sa laboratory ba yan? First time ko po kasi. Salamat po. At mgkano kya bayad nyan?

OGTT 23 weeks pregnant
14 Các câu trả lời

Oral Glucose Tolerance Test po yan. nag ganyan din po ako as early as 10weeks.

2y trước

Dun po kase sila magbase if GDM po kayo. Ang paliwanag po nila sakin may need i-maintain na sugar level kapag buntis kase msama po para kay baby kapag mataas po ang sugar nyo.

Pag buntis po ba kailangan talaga mag pa ogtt? Or yung ob ang mag rerequest??

2y trước

sakin po si OB po nagrequest..

Yes, sa lab yan. need mo mag8hrs fasting.

2y trước

Magkaiba kaso ang FBS at OGTT. Ang OGTT minimeasure nya kung gano kabilis umakyat at baba ng sugar level mo. Dapt after pag inom mo, pababa ung sugar level to normal. Ung sa iba kasi hindi bumababa instead lalo pa tumataas. Pag ganun ang case, need ng OB monitoring un.

Yes sa lab. Dito sa tarlac nasa 1k

2y trước

Same sakin momsh. Normal din mababa. Pero pinag OGTT parin ako kase meron late na tumataas ang sugar yung iba nasa 35 weeks dun tumataas ang sugar. 36 weeks ako pinag RBS naman ako. Normal din.