EPO

Ask ko lang po cno nkpag take na po ng gnitong klase ng evening primrose oil?safe po ba?nabili ko po kc sya sa botika ng 7 pesos lng..mejo nag aalangan po kc ako bka hindi yan ung epo na dpat itake..salamat sa sasagot sna po my sumagot..37 weeks and 3 days preggy po

EPO
2 Các câu trả lời

Phaba ung ininom qng primrose 37pesos ung isa..pero samecolor

5y trước

I gave birth n sis a month ago hihi!dq masagot qng epektib e pero dmi qng ininom n ganyan hirap nga lunukin sa laki hahaha