EPO

Ask ko lang po cno nkpag take na po ng gnitong klase ng evening primrose oil?safe po ba?nabili ko po kc sya sa botika ng 7 pesos lng..mejo nag aalangan po kc ako bka hindi yan ung epo na dpat itake..salamat sa sasagot sna po my sumagot..37 weeks and 3 days preggy po

EPO
2 Các câu trả lời

ok po iyan.bale generic po kasi yan.yung branded po kasi eveprim ang tatak.mas mahaba po jan.

5y trước

Ah ok po salamat po sa sagot nag aalangan lng po kc ako ng start na po ko mag take knina pero nilagay ko po sa pwerta ko

Phaba ung ininom qng primrose 37pesos ung isa..pero samecolor

5y trước

I gave birth n sis a month ago hihi!dq masagot qng epektib e pero dmi qng ininom n ganyan hirap nga lunukin sa laki hahaha