ULTRASOUND

Ask ko lang po base po sa ultrasound result ko at 17weeks pregnant na po ako and position po ni baby is transverse lie ask ko lang po if dapat po ba ako mag worry and ano dapat gawin #advicepls #firstbaby #pleasehelp

ULTRASOUND
2 Các câu trả lời

nothing to worry about. tagal pa journey ng pregnancy mo mommy. iikot pa po yan! 🤗

4y trước

Depende po ngayon. malaki laki kung sa private po kayo. aabot talaga ng 50k + pero pag public or lying in mababa naman po siguro. nagpapamahal lang talaga is swabtest and mga ppe na isusuot nila.

Iikot pa yan c baby.