2weeks old baby

Ask ko lang po bakit po kaya may lumabas na milk sa ilong ni baby ko, habang nadede (formula) 2weeks old thanks sa sasagot.

13 Các câu trả lời

Hnd po kaya nasosobrahan? Try nio po mag breastfeed mamsh

5y trước

Try mo magpa lactation massage kay mister. Sa net pede nio gayahin.. Lalabas din milk mo.

overfeed po pburp mo si baby

5y trước

Matagal talaga paburp minsan, pero need tiyaga, lalo na ganyan si baby mo na sa ilong na nalabas, baka sa lungs pa mapunta. Tapik tapik sa likod and himas sa likod pataas. God bless mother!

Baka po sobra sa milk

5y trước

Sana nga po overfeed lang huhu. Natakot po ako eh first time mom po kasi ako 😟