2weeks old baby

Ask ko lang po bakit po kaya may lumabas na milk sa ilong ni baby ko, habang nadede (formula) 2weeks old thanks sa sasagot.

13 Các câu trả lời

overfeeding .. mgsesearch ka. hindi sa lahat ng pgkakataon na iiyak c baby ay gutom sya. lagyan mo ng interval sa pagpapa dede. 2-3oz lang every 2-3hrs. oo dinedede nya kahit busog na sya. kc un lang naman ang alam nila dumede. un lang ang libangan nila. kya kht busog na dededein nila yan . tatlo ang nilalabasan ng gatas kpag na overfeed sila. bibig, ilong, baga. malalaman mo pag sa baga meron kpg nsasabi mo na may halak sya. di naman sya msama kc nwawala naman ung gatas sa baga. kya pnaka solusyon mo po jan sa lumalabas na gatas sa ilong ni baby is lagyan mo ng INTERVAL sa pagpapadede. at pagpapa DIGHAY palagi after nya dumede. alam mo naman na batayan kung bkit umiiyak c baby dba? di lang dahil sa gutom sya.

nag ganyan din baby ko dati. ang payo ng doctor sakin dapat halos paupo na yung pwesto ng bata pag nadede. dapat mataas ang ulo nya, malalaman mo daw na nasosobrahan ang bata sa milk pag pinisil mo yung utong ng baby mo at may lumabas na gatas. yung sa baby ko may lumabas kaya kada umaga payo ng doc na pisilin palagi yung dede nya para lumabas yung gatas.

5y trước

mababa po yung ulo nya pag nadede kaya po dapat halos paupo na po sya pag dumedede para di sya nalulunod sa milk.

Try nyo po na nka.tagilid pag nka.bottle feed momsh... Then, E.try mo po breastfeed, ipa.dede lang kahit walang lumalabas kasi kapag na.stop, wala na talagang gatas na lalabas... Try to eat more sabaw... Fruits and vegegies like papaya, malunggay,etc....

Overfeeding po si baby siguro. Or minsan po pag nadede mataas lagi sa ulo or parang nakaupo na sya. Once done na padedehin itaas nyo lang po muna si baby tapik tapik likod hanggang sa magburp na sya.

5y trước

taas mo lang sya lagi sa balikat mo mommy.. kahit na halimbawa makatulog sya.. tas hagod hagod ng konti sa likod pra lang makababa muna ung milk nya

Pag newborn 1 to 2oz lang ang pwede, every 2 to 3 hours. Also elevate the head, mas okay kung karga mo sya padedehin, wag sa bed.

Dapat pag mg pa milk ka nang formula Kay baby taasan mo konti ung ulo nya... pagkatpus mo mg pa dede sa kanya epa burp mo..

momsh, kelangan proper position kpag nag feed ka ng baby at always male sire after milk nya mapa burp mp sya

Mommy pag nagpa dede po kayo huwag po yong nakahiga si baby at kailangan mapa burp nyo po siya.

everytime po mgpadede, dapat opaburp si baby, yan po lagi sinasabi ng pedia..

Dapat naka elevate ulo Ni baby mommy proper position Ng pagdedede