left side

Ask ko lang po bakit kailangan left side matulog ang buntis? Komportable kase ako matulog ng nakadapa.

20 Các câu trả lời

Nabasa ko lang po, pag sa left po mag sleep mas mabilis mkakarating blood at nutrients sa placenta. Correct me if I'm wrong.

masama ang nakadapa mommy alam nyo naman siguro na maiipit yung baby nyo kapag nakadapa kayo matulog naiisip nyo bayon?

5y trước

wag nyo po kaseng ipitin si baby kawawa naman kase nasasaktan din po sya mas mabuting sanayin nyo na left side kayo matulog

Proud kp mtulog ng nkadapa?? 🤦‍♀️ Aq ng nalman q 3wks pregnant aq nun hnd nq dumadapa mtulog..

5y trước

Yes she's asking bket kelangn mtulog ng left side right.. Peo db alam nman nia cguro n buntis xa so khet komportable xa mtulog padapa xmpre mg icp nman n maiipet ang baby pg nkapa.. By d way am Elisa and u are? ANON!

WHAT? NAKADAPA? PAANO YON? YUNG TYAN MO MAMSH MAIIPIT PATI SI BABY. JUSQ KA HAHAHAHAHAHAHAHA

Bat padapa maiipit baby mo nian. Sanayin mo na sarili mo na hindi padapa kung matulog

Bawal na bawalna po sa ating mga preggy na matulog nang nakadapa😑

Left side para magflow ng maayos blood mo and para din safe si baby

Ilang weeks na po tummy mo? Buti nakakadapa kapa matulog?

Omg mamsh, as in nakadapa? wag maiipit si baby.

5y trước

Not really parang side na nakadapa po.

Baka maipit po ang baby