Can I ask po bakit hindi pako nagkakaroon.

Ask ko lang po bakit hindi pako nagkakaroon ng 3 months nagtry na din ako magpt ng maraming beses the result is always negative. And nag-try na din ako magpacheck up at ultrasound pagtingin sa ultrasound ay walang laman.

3 Các câu trả lời

have you talked sa OB mismo? or ultrasound lang pinagawa mo then ikaw na lang ang nagbasa ng ultrasound report at di ka po nagpacheck sa OB? maglacheck uo po kayo sa OB mismo. baka may hormonal problem ka o pcos.

Consult niyo po sa OB-Gyne yung result ng ultrasound niyo. Or ipa-second opinion sa ibang OB-Gyne if necessary. Marami po kasing iba-ibang causes kung bakit hindi nagkakaroon kahit hindi naman pregnant.

Kung negative ka sa pregnancy, baka hormonal imbalance. Try to live a healthy lifestyle