CS MOMMY 😀😀

Hello po, Ask kulang po if normal lang ba na dipa nagkakamens kasi 3 months na po kami ni baby ngayon pero di pako nagkakaroon. Salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

3 Các câu trả lời

Yes normal po na matagal pa ang menstruation after giving birth. Yun iba tumatagal ng 1 taon.

4y trước

babalik po ba sa ob after 6 weeks. di po kasi ang ob ko ang nagpaanak sakin.

Ano po ba sabi sayo ng nagpa anak sayo? Kasi talagang may followup check up po ang nanganganak.

4y trước

wala naman po sinabi

sa 1st baby ko 7 months post partum nung nagkamens ako

4y trước

opo hanggang 2 years and 6 months