sa pagsipa ni baby

Ask ko lang po, bakit ganun 27 weeks na sa si baby sa tummy ko bakit hanggang ngayon ndi ko pa din maramdaman sipa niya puro sinok? O iyon na din po un. Please reply po.

2 Các câu trả lời

Around 25 wks nagstart mo na po mafeel yung movements ni baby, ganyan din sakin nung una puro sinok lang. Try mo kumain ng sweets pero moderate lang. Para magka energy si baby. ☺️ Paro better pa rin consult your ob po momsh. ☺️

4y trước

Hindi po ako pwd na mag-kakaen ng sweets dahil po mataas sugar ko