19 weeks

ftm .. bakit po ganun bihira ko lang maramdaman si baby :( un iba nababasa ko malikot na sa tummy nila baby nila..

15 Các câu trả lời

19 weeks din ako sis (today) ftm din^^... bihira q lang din sya maramdaman... pero pansin q madalas mafeel q xa pag nakahiga ako nakatihaya sumisipa parang pitik... pag nakaupo waley alon lang misan... ung friend q naman 20 weeks na xa nung naramdaman nya ung sipa na parang pitik^^ Sb iba iba daw pregnancy .. pag mas payat ka walang ganong taba sa tyan mas ramdam mo daw agad... tsaka pag ang placenta mo anterior ang location nasa gitna ng tyan mo at ni baby, mas matagal ka daw makaramdam at mas mahina daw ang sipa na mararamdaman kasi may harang^^ Ang importante bawat check up natin sinasabi ni ob ok si baby :)

iba iba daw po kasi ang mga baby sa daughter ko di din sya malikot naramdaman ko lang sya nga 5 or 6 months ung ngaung pregnancy ko mag 4 months pa lang ramdam ko na ang likot nya boy kasi sya

Same tayo, 19 weeks na din ako pero di ko pa din masyado mafeel si baby. Sobrang minsan ko lang sya maramdaman and sobrang hina pa. Hopefully, mafeel na natin sila very soon 😊

5y trước

Nov 18 sakin according sa ultrasound ko😊

Iba iba daw po kasi ang mga preggy. Okay lang po yan mommy as long as healthy si baby. Sabi din nila pag first time daw mas matagal bago maramdaman si baby gumalaw sa tummy. :)

mas better po uminom po kayo ng vitamins prescribe by OB and kumain kayo ng gulay at laging uminom ng milk para healthy si baby kase pag magalaw sya it means healthy sya

Iba iba po case ng buntis .. di nman po kailangan icompare nyo yung sayo sa iba .. kung monthly ka nagpapacheck up at okay namn baby mo . Then okay lang yun

Lilikot din yan mga bandang 24wks above mommy. Sa ganyang weeks of gestation madalang pa talaga. Parang sinok lang mramdaman mo tapos bihira pa :)

5y trước

Yes po :) enjoy mommy! Welcome..

Pareho po tayo mommy 19 weeks 2days po ako ngaun peo madalng kOK lng po sia maramdam peo less worry po ako ksi ok nmn po heartbeat ni baby

20 weeks ko palang naramdaman sibby ko. Worried din ako dati kun bakit di pa ko nakakaramdam ng sipa. Pero pag sa utz malikot naman siya.

May nabasa din ako mga 26 weeks daw normally dapat magstart i-monitor ang movements ni baby sa tiyan.