hi mga momshiessss

Ask ko lang po ba kung maganda bang pinupulbuhan ang baby newborn? kapag pinapampersan? alam ko pong common na nilalagyan siya pero maganda po ba yun? #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

No, mommy. Bawal po lagyan ng baby powder ang newborn lalo na pag papalitan ng diaper. Ginawa ni hubby yan before kasi wala pa kami idea that time, ayun pinagalitan sya ng pedia ni baby

alam ko hindi na sya masyado nirerecommend. pwede gumamit ng diaper cream instead.