..

Ask ko lang po, apilyedo ko kasi yung ipapagamit ko kay baby. Pede pa po ba ipabago yun pagkinasal kami ng tatay ng baby ko sa future? Di po ba kami mahihirapan ipabago yun? Gusto ko po kasi apilyedo ko muna yung gamitin ni baby habang di pa kami kasal ng boyfriend ko. Thank you po. Sana my makasagot hihi.

21 Các câu trả lời

Pwede namn,madali lang namn ipaayos yan kong may pera lang,pero kong gusto mo ndi ka ma hussle,derecta mo nlang p apelyeo s father n baby.

4y trước

yes sis kasi wala dto yung bf ko noon kaya surname ko tapos ngayon kasal na kami on process pa ako sa Marriage certificate ko after nyan saka ako asikasuhin yung sa baby ko.... kaya nagtatanong rin ako

Pwede mo sya IPA bago sis pero alam ko mhal yun e kya kung mag ppksal dn kayo yun na IPA apelyedo mo kay baby pra dna kayo ma gastosan.

4y trước

Pwede nmn po e yun nga lang medyo mapapa gastos kayo pag pinaltan yun kc alam ko may Bayad yun per letter not sure po ah pero yun kc alam ko dti.

pwede po surname ng bf mo na ipagamit mo bsta mag pirma dn sya sa mga documents na ifafile after you gave birth sa baby nyo po..

Mahihirapan kayo ipabago kase daming requirements or papers na aasikasuhun nyo, then ung mga magagastos nyo po. Sobrang hassle.

4y trước

Natry mo na ba sis?

Why not ipagamit yung surname ng dad ng LO mo since anak niya din naman pala yun? Para less hassle na sa future

4y trước

Medyo di po kasi kami okay sis nung tatay ng baby, pero yung baby okay naman sa kanya. Ang gusto ng family ko yung surname ko daw yung gamitin sa baby ipabago nalang daw if magpapakasal na kami ng boyfriend ko..

Pagamit mona yung last name ni Daddy, mahihirapan lang kayo mag pa change tulad ng naranasan ng kapatid ko.

4y trước

Medyo di po kasi kami okay sis nung tatay ng baby, pero yung baby okay naman sa kanya. Ang gusto ng family ko yung surname ko daw yung gamitin sa baby ipabago nalang daw if magpapakasal na kami ng boyfriend ko

Baka malito po si baby kalaunan, kung aapilyedo mo po s father nia, iapilyedo mo na agad.

Tutal papakasal naman kayo ng bf mo much better na apelyedo na nya pagamit mo.

pwefe nman ipagamit mo n apelyido ng bf ngaun pra d n hassle

pwd namn. kaso hassle.. wala siyang middle name