Pagsusuka n baby

Tanong lnh mga mommy anu kaya ang dahilan ng pagsusuka n baby?5months old n sya ngayon

2 Các câu trả lời

prior siya mag suka? ano kinain, or activity ni baby? after feeding ba siya nag Susuka? kmusta Po tiyan Niya? lumalaki Po ba? kmusta Po pupoo? regular Po ba siyang nakakadumi?

4y trước

aww bka may naisubo n madumi si baby kaya nag Susuka ska nag tatae. ok po Yung Pedialyte para d manghina.

Hi po. Kamusta po si baby nyo? Ganyan din po kasi nangyayari sa baby ko ngayon, 5 mos old din. Andami nyang sinusukang gatas kapag formula, napapaburp naman po sya ng maayos