cs

ask ko lang po anong mga nararamdaman mo pagkaytapos mong ma CS?

2 Các câu trả lời

Masakit umubo or pag hahaching ka, tapos pag nakahiga kumikirot yung tahi, tapos pag tatayo ka masakit din sya.. lalo na pag gumagalaw ka tapos nagagamit mo yung muscle mo sa tyan napakasakit.. tapos pag dumumi ka or umiri masakit din sya. Kailangan madahan lang ang paglalakad or paghakbang mo.. pero ngayon 21 days na mula nung ma cs ako medyo d na sya masakit kaso sobrang kati nya tinitiis ko na lng buti naka binder ako para d ako mtukso kamutin..

5y trước

salamat po

1 week after ma CS mahirap maglakad,hindi ko makarga ng maayos baby ko kasi nahihirapan ako pero after 1 week na hindi na ganon kahirap, nakakalakad na ako ng maayos nun

5y trước

Kweny?