Ask?????????

Ang Normal dilivery at Cs dilivery ay pareho lang ba ang nararamdaman kapag manganganak na? Kasi ma ccs ako mga sis hindi ko naman alam kung anong sintomas kapag manganganak na as cs??! #37weekpreggy

1 Trả lời

CS po means bubuksan ang bandang puson/tyan mo at doon ilalabas sa baby. Madalas walang nafifeel na signs si mommy kaya CS delivery. May mga mommy naman na may nafifeel as in labor na pero hindi sumasabay ang pagbukas ng cervix at paglabas ni baby kaya CS pa rin. Marami pong factors kaya nagiging CS.