matigas na boobs

Ask ko lang po ano pwede kong gawin para di na sumakit right boob ko ? super sakit ang matigas sya.

2 Các câu trả lời

Warm compress po mommy.. and always empty your breast ipafeed nio po lagi kay baby pag nasstock po kc milk ntin tumitigas and un po ung masakit ant mhhrapan c baby na isuck if busog n po c baby ipump nio po and ilagay sa malinis na lagayan un milk and lagay nio po sa freezer.. sayang kc ung milk donate nio po sa hospital mommy

5y trước

Thank you po sa advice. Oky na po ulit breast ko 😊

Lactating ka na ba now mommy? You gave birth na? If yes, baka engorged na ang breast mo...hot compress mommy para matanggal bara and maiwasan magkamastitis. If di madrain mashado ni baby ang breast milk magpump ka para mawala ung bara and maubos ung milk sa breast.

5y trước

Yes po. Mag2 months na si baby. Kagabi ko lang naramdaman sobrang sakit talaga niya at matigas po. Pump lang ako ng pump ngayon