Pag matigas at masakit boobs

Masakit and may part po na matigas left boob ko. EBF. Nalamigan lang ba to sa aircon pag tulog or naipon po at nanigas ang milk? Need po ba ipump? 1 month pa lang po si baby. First timer mommy here.

1 Trả lời

oo naipon yan na milk na hindi nadede lahat ni baby so ipump mo na lang sis tas ilagay mo sa freezer

5y trước

Pwede po ba yung haakaa lang muna ang pang pump. Wala pa kasi ako nung electric pump sabi after 6 weeks pa daw po pwede mag electric.