Help po mga momshie 🥺

Ask ko lang po ano poba mas accurate Lmp or Transv po ? Lmp kopo kac is jan 28 2022, dapat po 10 weeks na ako ngayon. Pero sa transv kopo 6 weeks and 1 day palang po ako. Normal naman poba ung result ko for 6 weeks ? Thankyou in advance po. #pleasehelp #worryingmom #advicepls

Help po mga momshie 🥺
2 Các câu trả lời

sis balik ka nlang after 2 week to lessen your worry. it happened to me before, kaso nakunan ako at 7weeks. yung size nya daw pag 4weeks lang, hindi lumaki. missed miscariage. mababa progesterone ko, basta sundin mo ob mo. ingat lage sis

2y trước

thank you sis. sana okay si baby. hays. 😥