Galit si Wifey

Hi ask ko lang po ano po ginagawa nyo kapag galit si Preggy Wifey sa inyo as in super galit sya sayo. Respect post. Thank you.

16 Các câu trả lời

Preggy here, iniintindi ako ng asawa ko lagi, if ever sobrang galit ako papakalmahin nya ko through usap ng mahinhin. Pag di nya ko macontrol yayakapin nya ko tas sasabihin nya "sige labas mo muna iyak ka of need mo pero saglit lang kasi bawal kayo mastress ni baby" tas yun chicheer up nya ko ganto ganyan, wala daw ako kasalanan tas mag sosorry sya kahit wala naman talaga may kasalanan then bili pagkain hehe

Sundin molang luho pre. Misis ko pag ganyan pinapalamon kolang mamaya good mood.nayon Okaya yung hindi mo ginagawa mag linis kang cr magtiklop kang damit magluto.ka o kung ano. Titigil yan. Pero malay mo. Pag sinuhulan mo ng pagkain matahimik na ang buhay mo hahahaha

Kung alam mong wala ka nmang ginawang mali/masama o wala kang hndi sinabi sa kanya (depende kung ano yun) possible na pinag lilihian ka or dahil sa hormones kaya may mood swings. Ganyan din ako noon sa asawa ko. Badtrip ako madalas sa kanya pero gusto ko kasama ko siya lagi.

Pagakain lang at kunting unawa ..wag mo pong kulitin.. Bigay MO lang mga needs nya .i am preggy too ..pero ganun lang talaga yung need namin at minsan Super Emotional namin ....lagi ka lang din Mag Smile 😅😂 baka pinag lilihian ka nyan ...

Unawain mo lng. Its all hormones. Ganyan din akonun buntis ako.. galit lagi ke hubby at iyakin. Im so glad n natiis nya un mga kaartehan ko lalo n tuwing nagpapabili ako ng food dis oras ng gabi.

wag. a wag mong sasabaya. galit nya. at pagusapan nyo ung gusto nya pagusapan minsn gusto niya yan may kausapan o mapag vent outan ng nararamdaman nya :) mainisin talaga buntis

Lambingin mo saka baka pinaglilihian ka. Ganyan ako sa mister ko until now. Pero sa sobrang buti ng mister ko I'm trying na wag mainis sa kanya haha.

Bilhan mo food, dalhin mo sa mall ipagshopping mo po and always mo iparamdam na andyan ka for her as in literal na andyan ka sa tabi nya 😁❤️

Magpakumbaba ka at lambingin mo. Wag mo titigilan at wag na wag kayo matulog na hindi nagkaayos! Kausapin mo rin ng maayos.

..... Ahmf.. Sweet. Kz. Ung asawa. Ko... .. Pag glit. Ako. Sumsabay. Pa. So. Lalo. Akong. Na sstress