Worried

Ask ko lang po ano po feeling pag na cs? I mean masakit po ba habang ginagawa? Bka po kasi ma CS ako 39 wks and 6days na kasi ako wala parin sign of labor. Super worried na po ako. Salamat sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Hindi masakit. May anesthesia naman yun. Pwede ka mag request na patulugin ka habang ginagawa. Pero ang mararamdaman mi lang is parang i aalog tyan mo

Hindi masakit habang ginagawa, wala ka mararamdaman. Yung after procedure at recovery ang masakit.