mga safe gamitin for first time mommy

Ask ko lang po ano po ba safe na gamitin feminine wash, sabon( nagkojic soap ako dati),at panty liner sa buntis? Weeks palang po preggy, medjo curious pa ako kasi may mga nakasanayan ako gamitin ng dipa ako buntis hehe ?salamat po sa sasagot :)

1 Trả lời

Gyne pro po for fem wash. Pero consult pa din po kayo sa ob niyo. Yung panty liner naman hindi siya advisable for preggy. Yung soap pwd kahit safeguard lang muna.