check up

Hi ask ko lang po. Ano po ba pinagkaiba ng check up pag sa private at center? Bukod sa nakakatipid

7 Các câu trả lời

Advantage pag sa ob.. Alam mo ang growth progress ni baby, kalagayan ni baby at ng mother if able ka bang magnormal o kung wala bang ibang complicasyon. Best experience na rin yung makita mo ang mga galaw ni baby sa tummy mo... Sa center kc pinakikinggan lang kung healthy ba heartbeat ni baby...

Dto sa center samin midwife lang ang meron,walang ob gyne talaga.mas ok na pa consult ka s ob gyne at sonologist nrn pag pag ngpa ultrasound ka di kna lilipat pa ng ibang clinic

pag private tutok ang atensyon sayo at pag may concern ka or kakaibang nararamdaman you can call or message them immediately :)

Mas tutok kasi sa private mas namomonitor dahil ung iba every checkup inuultrasound.

Ang alam ko usually sa center midwife ang tumitingin unlike sa private na OB.

Same lang naman,mas makakamura ka sa center.

5y trước

Oo pag private ka may bayad tlaga turok tsaka every check ups mo may bayad din. Sa center libre lang

Pa check up ako sa ob at sa center