37 weeks

Ask ko lang po, ano po ba dapat ang tayo ni Baby kapag 37 weeks na sya, nagpa BSP ultrasound po ako now, ang sabe lang ng medtech, nsa baba ng tyan ko ang pwet nya and nasa taas ang ulo nya, bukas ko pa makukuha ang result. nagwoworry lang po ako, baka nakabreech position pa rin sya.. eh malapit n po due ko, EDD: July 05. thanks po sa sasagot

1 Trả lời

Momsh question lang po required po ba ang BSP? 35weeks and 4days preggy ako.

4y trước

un po kase nakalagay sa referal ng OB ko eh BSP UTZ ..