Ultrasound or doctor

Ask ko lang po .. ano Po ba Ang accurate sa bilang ?? Ultrasound o sa doctor ?? Kasi sa ultrasound 31weeks and 1day. Sa doctor 29weeks and 6days .. thank you sa sasagot 😊

2 Các câu trả lời

Maa accurate ang transvaginal ultrasound, yun ang sinusunod ng mga doctors. Kase the next ultrasoundw ay mag based sa laki o liit ng baby kaya na iiba ang age nila.

Hello mommy, yung OB ko po ang sinusunod yung transV ultrasound. Irregular po kasi ako.