pills for breastfeeding

ask ko lang po ano po ang pwd na pills sa breastfeeding mom po?thank you po sa sasagot#advicepls

5 Các câu trả lời

daphne pills mommy yan ginamit ko sa 2nd child ko for 2years and for 2years hindi rin ako niregla...2years ako nagbf sa 2nd ko nag stop lang nung nagkasingaw siya..

2y trước

wala po negative effect sa inyo?

Daphne and Excluton pills po ang usually recommended for breastfeeding moms.

magkano po ganyan n pills mommy? at dika po tlga rereglahin pag uminum nian?

4y trước

b4 po 100 ewan ko lang po ngayon...opo hindi ka po rereglahin yon po sabi sakin ng ob ko nun.

Cerazette ung nireseta sa akin ni OB 😊

daphne pills