milk for 1year old and 2 mons.

Ask ko lang po ano magandang milk ng LO nyo? Yung LO ko kasi 14 months na from Nan optipro HW to Nan optipro regular na. May history sya ng milk protein allergy pero na-outgrow na nya. Pansin kasi namin na mas lumalakas ang konsumo nya sa milk kahit may solid foods na. Dapat di ba ma-lessen ang pagdede nya. Kaya pakiramdam ko di sya nabubusog sa Nan optipro regular. TIA.

1 Trả lời

Dpende p rn po momshie if saan xa hihiyang n gatas if mgpapalit po kau. Pru maganda po ung nankid.