Tounge cleansing

Ask ko lang po ano kaya mabisang panglinis ng dila ng baby, maputi na ang tounge nya eh. (3months pa lang ang baby ko)

4 Các câu trả lời

Meron po ako binili sa shopee nun na panlinis. Search nyo lang tongue ckeaner for baby ganyan. Parang stick po un na may nakabalot na parang tela. Nagamit ko din naman sya kay baby pero eventually nalilinis na sya ng kusa lalo nung natuto na sya isubo mga daliri nya.

gnun dn po s baby kopo from 1st month to 2 months po pero nwl po xa,gusto nga po linisin,sb ni nanay ko mwwla dw po un.At un nga po nwl nmn po 3 months n po xa

I use Cottonbuds tapos idip sa distilled water.

tongue cleaner po